top of page

IngaVanArdenn Group

Public·100 members
thanh tran
thanh tran

Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua ở miền nam phần lớn, dịp tết người ta thường hay đặt 1 chậu mai trong nhà để chơi tết. Sở hữu người sở hữu sẵn, có người thì đi tìm, sở hữu người thuê mai về chơi. Nhưng nhắc về mai khủng thì rất hiếm, hãy cùng chúng tôi xem những chậu mai vàng khủng nhất nhé!

Cây Mai Vàng 30 tỷ của đại gia Bến Tre

Cây mai khôn xiết khủng được Anh Bảo 1 đại gia ở Bến Tre tậu về và đặt tại vườn. Cây không chỉ với bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng hết sức to. Riêng tiền vận chuyển cây mai về tới Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai lớn nhất Việt Nam hiện giờ.Cây mang chiều cao so có mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc mẫu mai vàng nguyên thủy từ rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác nếu được giá theo chủ nhân.

Cây mai vàng hai,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 có một gốc mai sắp 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá sắp hai.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, với tuyến đường kính gần 40cm, cây mai này vượt trội nhất tại hội hoa xuân ở đây.

phôi mai vàng bonsai to và khủng này là 1 trong các bảo vật của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua chí ít 3 thế hệ và mang độ tuổi ước lượng lên đến 300 năm. Cây mai sở hữu xuất xứ nguyên nhân trong khoảng Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng hai tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa lớn nhất miền Nam, được mở đến nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" phổ thông cây mai "đẹp chưa từng thấy" làm người xem phải tê mê khâm phục quên cả thời gian. Các cây mai giống cực kỳ quý thảng hoặc, sở hữu tuổi hàng trăm năm, được xem như các báu vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng sở hữu Cây mai vàng được định giá khoảng hai tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi không rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít ra nó đã trải qua 2 đời người". Tán cây dày đặc và vẫn rất nhiều nụ. Khách thăm quan trầm trồ chụp ảnh mang mai.

Khác sở hữu cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ lớn của tán cây

Cây mai vàng một,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

nhiều người đi ngang cầu quang Trung thuộc thị xã cái Răng, TP Cần Thơ tò mò lúc thấy xuất hiện một cây mai siêu "khủng", được rao bán có giá lên tới 1,6 tỉ đồng.

chủ sở hữu cây mai "khủng" là anh Tạ è Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay cách thức đây sáu tháng anh sắm lại cây mai từ 1 nhà vườn chuyên về khiến kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây có thể là gốc mai đẹp và độc nhất ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương tâm đầu ý hợp.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page