top of page

IngaVanArdenn Group

Public·88 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường trong danh sách này thì bạn sẽ với thể với ngay cho mình các cây hoa mai đẹp với phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cộng Tìm hiểu ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng là 1 trong những cơ sở vật chất trồng và coi sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc đến có cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng tỷ mỉ và cẩn thận với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.Giá làng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là một nơi tuyệt vời đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

kể tới những địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà ko nhắc đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp những chiếc mai được nuôi trồng và trông nom cẩn thận, tường tận trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai với chất lượng thấp nhất TPHCM.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page