top of page

IngaVanArdenn Group

Public·88 members
thanh tran
thanh tran

Vườn mai vàng đẹp mê tơi 10 cây ưng cả 10 ở Tiền Giang, ông dân cày thu 500 triệu/năm

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay, thị trấn Đồng Sơn, huyện Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) mang phổ biến hộ dân cày đã nhạy bén chuyển đổi những diện tích ruộng lúa kém hiệu quả sang trồng mai vàng. Trồng cây mai vàng thành công điển hình có mô hình vườn mai kiểng của gia đình chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên).


thời kì qua, việc chuyển đổi cơ cấu phôi mai vàng bonsai trên nền đất lúa cho hiệu quả kinh tế cao được phổ thông nông dân trên khu vực huyện Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) ứng dụng thực hiện.

Tại ấp Thạnh Thới, phường Đồng Sơn có phổ quát hộ dân cày đã nhạy bén chuyển đổi những diện tích ruộng lúa kém hiệu quả sang trồng cây mai vàng, điển hình mang mô hình của gia đình chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên).

Chú Tư Kiên cho biết, chú theo nghề trồng cây mai vàng đã được 20 năm, những ngày đầu đi làm mướn cho các vựa cây kiểng tại thức giấc Long An.

thời kì này, chú đã tranh thủ học hỏi được những kinh nghiệm trồng mai, khoa học trồng mai, kỹ năng lựa chọn cây, xử lý tạo dáng và cho cây mai vàng ra tán lá tròn đều, bông nhiều đẹp mắt.

cho đến nay, chú Tư Kiên đã có được hơn 6 công đất vườn mai sở hữu trên hai.000 cây mai vàng đủ kích cỡ từ nhàng nhàng đến lớn.

Trong năm, chú chăm nom, bón phân, tưới nước tỉa hình tạo dáng cho cây, tới khoảng đầu tháng 12 âm lịch, chú chọn ra các cây đạt tiêu chuẩn, chất lượng và tiếp diễn xử lý cho cây rụng lá, đẩy nụ hoa mai vững mạnh đồng đều và sẽ đưa đi tiêu thụ khắp nơi ở thức giấc Long An, TP. Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh (tại những chợ hoa).

Chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên), nông dân trồng mai vàng chưng Tết ở phường Đồng Sơn, huyện Gò Công Tây, thức giấc Tiền Giang. Vườn mai vàng của chú Kiên mỗi năm cho thu nhập bình quân 500 triệu đồng.

Tùy kích cỡ mà cây mai vàng được bán với phổ quát giá khác nhau, nhưng mang chú Kiên thì để tạo ra nhu cầu trang trí cây mai vàng trong dịp Tết.

Chú Kiên luôn quan niệm, trong trồng mai vàng, kinh doanh mai vàng thuận tìm vừa bán và tuyệt đối không đề cập thách, ko nâng giá, để mọi khách hàng khắp nơi đều với thể thuận lợi với các cây mai vàng của gia đình chú. Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page