top of page

IngaVanArdenn Group

Public·100 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp mang phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là những địa điểm nào, hãy cộng Tìm hiểu ngay nhé.


một.Mai vàng Bình Lợi

cách trồng phôi mai vàng là 1 trong những cơ sở trồng và trông nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc đến sở hữu hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết chăm chút và cẩn thận với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi xuất sắc tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới các địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà không đề cập đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng các dòng mai được nuôi trồng và săn sóc cẩn thận, tường tận từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai với chất lượng rẻ nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong các hạ tầng chuyên về cung cấp và trồng phổ quát dòng cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung ứng cho thị trường mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để đến với tay người dùng. Đặc trưng, Hoa Điệp còn mang nhà cung cấp cho thuê mai vàng chưng tết hoặc săn sóc, uốn sửa mai theo đề xuất của người mua.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page