top of page

IngaVanArdenn Group

Public·88 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ ko khí Tết đã khởi đầu xuất hiện ở phổ biến nơi trên đất nước Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì chẳng thể không nhìn thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Nếu bạn đang chuẩn bị sắm tìm cho mình các cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng thấp nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến những liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể với ngay cho mình các cây hoa mai đẹp có phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.

một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng bến tre là 1 trong những hạ tầng trồng và coi ngó mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới sở hữu cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết tỷ mỉ và kỹ lưỡng có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là một nơi xuất sắc tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói đến các địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà không nhắc đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối những cái mai được nuôi trồng và chăm nom chu đáo, tỉ mỉ trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai với chất lượng tốt nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong những hạ tầng chuyên về cung cấp và trồng phổ quát chiếc cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn phân phối cho thị phần mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để tới với tay các bạn. Đặc trưng, Hoa Điệp còn với nhà sản xuất cho thuê mai vàng bác tết hoặc chăm sóc, uốn sửa mai theo đề nghị của người mua.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page